LỄ KHAI GIẢNG, NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung không khí nô nức của triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, ngày 05 thánh 9 năm 2020, Trường TH Phan Chu Trinh - Thành phố Kon Tum đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới 2020-2021.

Nhà trường vinh dự đón tiếp Ông: Trần Quang Huy - UVBTVTU - Chỉ huy trưởng BCH quân sự thành phố; ông: Phan Hiếu - Phó chủ tịch UBND Phường Thắng Lợi, về tham dự lễ khai giảng cùng nhà trường còn có các quý bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cũng tham dự đông đủ.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021:

Lễ chào cờ

Đại biểu tham dự Lễ khai giảng

Thầy Nguyễn Phi Hùng - Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai mạc Lễ khai giảng

Cô Bạch Thị Mận - P. Hiệu trưởng nhà trường thông qua thư chức mừng khai giảng của Chủ tịch nước

Học sinh sinh hoạt tại lớp