ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của HĐĐ thành phố Kon Tum. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 13/10/2016 Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018.

Đến dự với Đại hội có cô Bạch Thị Mận - P. Bí thư Chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường. Anh Nguyễn Vũ Ngọc Huy - Ủy viên hội đồng Đội TP. Kon Tum, các thầy cô giáo là tổ khối trưởng, giáo viên chủ nhiệm khối 3,4,5 cùng 40 bạn đội viên đại diện các chi đội về tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, các bạn đội viên đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016 - 2017, Dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2017 - 2018; nghe báo cáo tham luận của đại diện chi đội,...

Cũng tại Đại hội, các bạn đã được nghe những lời phát biểu, căn dặn, động viên của cô Bạch Thị Mận - P. Bí thư Chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2017 - 2018.

Thay mặt các bạn đội viên, ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới xin hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, quyết tâm xây dựng đội TNTP HCM ngày càng vững mạnh, góp phần cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

TH PHAN CHU TRINH