Thư mục giới thiệu chuyên đề toán lớp 5

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

LỜI NÓI ĐẦU          

Bạn đọc thân mến!

         Sách, báo có vị trí đặc biệt quan trọng đối với đời sống xã hội như LÊNIN đã nói: “ Không có sách thì không có trí thức, không có trí thức thì không có chủ nghĩa cộng sản”. Với nhà trường sách, báo càng có ý nghĩa quan trọng vì nó là người bạn gần gũi nhất, là học liệu cần thiết nhất của thầy và trò. Học sinh cần có sách giáo khoa, sách bài tập, sách tham khảo để học tập và luyện tập. Giáo viên cần có sách giáo khoa, sách tham khảo, sách nghiệp vụ phục vụ giảng dạy và bồi dưỡng chuyên môn để không ngừng nâng cao kiến thức. Bên cạnh đó các loại báo, tạp chí… ở thư viện cũng không kém phần quan trọng là nguồn tài liệu tham khảo hết sức quan trọng, bổ ích đối với giáo viên và học sinh sau những giờ làm việc mệt nhọc.

          Hoạt động chủ yếu của giáo viên và học sinh trong nhà trường là giảng dạy và học tập. Cả hai hoạt động này đều sử dụng công cụ là sách, báo. Vì vậy trong giảng dạy và trong học tập cũng như mọi hoạt động khác thì sách không thể thiếu được.

         Vâng! Trong trường Tiểu học Phan Chu Trinh của chúng tôi cũng thế sách, báo là công cụ lao động chính của thầy trò chúng ta. Nhưng để kiến thức được chuẩn, nâng cao hơn thì sách tham khảo là một phần quan trọng không thể thiếu. Chính vì thế mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc “Thư mục giới thiệu chuyên đề toán lớp 5”.

       Chúc bạn đọc thành công trong việc lựa chọn cuốn sách mà mình cần để học tập và giảng dạy thật tốt.

          Chúng tôi xin chân thành cám ơn!

                                                                                                                           Người biên soạn

                                                                                                       Thư viện trường Tiểu Học Phan Chu Trinh

Bài viết liên quan