THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO HỌC SINH VÀ AN NINH TRƯỜNG HỌC

Về việc đảm bảo an toàn cho học sinh và an ninh trường học

Để đảm bảo an toàn cho học sinh và an ninh trường học, Trường Tiểu học Phan Chu Trinh thông báo đến quý phụ huynh một số nội dung về an toàn cho học sinh và an ninh trường học, kính mong phụ huynh hợp tác và phối hợp thực hiện:

1. Đề nghị phụ huynh đưa học sinh đến trường và đón về đúng giờ. Phụ huynh vui lòng không đi lên lớp học để đưa và đón con.

- Phụ huynh trao đổi và thống nhất với giáo viên người sẽ đón học sinh vào giờ ra về để tránh kẻ gian giả danh phụ huynh để đón.

- Sau 16g45’, giáo viên - nhân viên của trường sẽ ra về.

2. Học sinh không được đeo nữ trang, mang nhiều tiền và điện thoại khi đến trường.

3. Phụ huynh và giáo viên phối hợp hướng dẫn học sinh kĩ năng khi tiếp xúc với người lạ. Không để học sinh tiếp xúc, nhận quà và làm theo chỉ dẫn của người lạ mặt.

4. Để phối hợp giữa Nhà trường và Phụ huynh trong việc giáo dục học sinh về an toàn giao thông có hiệu quả, Phụ huynh không được chạy xe vào sân trường có thể gây nguy hiểm cho học sinh; đậu xe đúng nơi quy định, không đậu xe máy trước cổng chính cửa trường. Phụ huynh đi xe ô tô, vui lòng không đậu quá lâu dưới lòng đường, tránh gây ùn tắc giao thông trước cổng trường.

5. Đề nghị quý phụ huynh tuyệt đối không cho học sinh mua hàng rong trước cổng trường và khu vực xung quanh trường, các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, có chất gây nghiện, đặc biệt là “tem giấy” ma túy…

6. Khi có vấn đề liên quan đến an toàn học sinh và an ninh trường học, đề nghị quý phụ huynh phản ảnh, góp ý qua số điện thoại: 0915.376.753 (cô Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường).

Trân trọng cám ơn sự hợp tác của quý phụ huynh !

Nguyễn Thuận